ใกล้คลอด

ขอถามจ้า คือเรามีอาการ เจ็บท้อง ปวดหลัง ท้องแข็ง เยี่ยวบ่อยกว่าปกติ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ??? 34+6

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บางคนอาจมีอาการปวดหัว มีไข้อ่อนๆ เลือดกำเดาไหล และท้องเสียได้ด้วยนะคะ พอเข้า34วีคแม่จะเริ่มท้องแข็ง แต่ถ้าไม่แข็งทุก10-5นาทีก็ไม่เป็นอะไรค่ะแม่