ขอถามค่ะ

ขอถามค้ะ ถ้าลูกไม่ค่อยดิ้นกับเจ็บท้องเเล้วเต็บลงมาตรงอวัยะเพศกับก้นเเละบางที่เจ็บมาที่หลังบางท้ก็เเค่ยกขาจะเดินยังเจ็บเลย ไม่มีอาการน้ำเดินนะค่ะ เเบบนี้ควรไป รพ ไห้หมดตรวจดีไหมค้ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เรานับลูกดิ้นหลังอาหารเช้า กลางวัน ก่อนนอน หมอบอกดิ้นเกิน4ครั้งปกติค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นพื้นที่แคบลงค่ะ อาการเจ็บเหมือนการเจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้38+6wค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยควรหาหมอนะคะ

กี่วีคคะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เจ็บร้าวช่วงขาหนีบซ้าย คลอดออกมาใหม่ๆยังเจ็บอยู่เลยค่ะ คือน้องกลับหัว บ้านนี้แฝดฝั่งขวายังไม่กลับ เลยเจ็บฝั่งเดียว ไม่มีอาการน้ำเดินเหมือนกันค่ะ แต่ฉี่รดที่นอนไม่รู้ตัว😅 คลอดที่ 37+4

4y ago

36+5 วิคเเละค้ะ

น้องดิ้นปกตินะค่ะ เเต่เเค่เจ็บเเบบเมนส์มานี้ใช้เจ็บเตื่อนไหมค้ะ

กี่วีดค่ะ? ทั้งวันลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งไปหาหมอได้เลย

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันก็ไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องดิ้นน้อยมาก

ลองเช็คอาการตามนี้ดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 39+4 แล้ว