ขอถามค้ะ

แม่ๆที่ฝากรัฐหรือว่าบัตรทองเวลาหมอซาวให้แม่ๆได้ใบซาวไหมค้ะและเสียตังไหมค้ะของแม่บ้านนี้หมอซาวให้แต่ไม่ได้ใบซาวถ้าเราขอเราจะเสียตังไหมค้ะ. #อีกไม่กี่วัน4เดือนค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้นะค่ะ หมอก็ติดไว้ในสมุดสีชมพูให้ทุกครั้ง ไม่เสียตังจ้า

5y ago

หรอค้ะ. แม่บ้านนี้ไม่ได้อะไรเลยได้แต่ดูน่าจอที่เขาซาวให้งงเหมือนกันค้ะ

ขอเลยค่ะ ไม่เสียตังจ้า

5y ago

ไม่เสียใช่ไหมค้ะเพราะว่าไม่เคยได้เลยได้แต่ดูจอ. อิจฉาแม่บ้านอื่นที่ได้มากค้ะ