กินลงลูกไตรมาสสุดท้ายจริงหรือไม่..?

ขอถามคุณแม่ๆๆหน่อยคะ อยากทราบว่า จริงไหมคะ ที่เขาบอกว่า ช่วง 32-40 เวลากินอะไร ที่นี้จะลงลูกซะส่วนใหญ่ เห็นแม่ๆฟส่วนมากที่น้ำหนักในช่วงแรกๆไม่ค่อยลงลูก แต่พอ วิก ไตรมาส สุกท้าย อันของกินเยอะๆๆ แล้วพอคลอดน้ำหนัก เกินเกณฑ์เชยเลยคะ อยากทราบจริงๆๆ คะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องกินปกติเลยไม่เน้นช่วงไหนเลย เน้นทานอาหารครบ5หมู่ลูกออกมา 3.2โลค่ะ