สอบถามหน่อยคะ

32วิก มีแม่ๆคนไหนตกขาวบ้างคะ และต้องใช้ยาอะไรคะถึงจะหาย

2 ตอบกลับ

ตกขาวปกติจะเป็นมูกใสหรือขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่แสบไม่คัน ไม่เปลี่ยนสี คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าคนทั่วไป ถ้าไม่มีอาการอื่นคือปกติค่ะแม่

2y ago

ตกขาวปกติค่ะแม่ ไม่เป็นไร เราก็มียันคลอดเลย

หมอให้ยากินกับยาสอดก็ดีขึ้นค่ะ แต่ก็ยังเป็นๆหายๆอยู่ดี