ขอถาม

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยนะค่ะ ถอนฟันกรามซ้านบนจะต้องปวดหรือแผลที่ถอนกี่วันถึงจะหายค่ะ ของคุณสำหลับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ อาทิตย์นึงค่ะ แต่ถ้าท้องอยู่ควรให้คุณหมอประเมินให้นะคะว่าถอดหรือผ่าฟันได้มั้ย? เพราะบางกรณีไม่สามารถทำได้ค่ะ

5y ago

ถอนออกได้3วันแล้วค่ะแต่ยังปวดบริเวณแผลอยู่ค่ะ