ขอถาม

ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะมีเพศสัมพันธ์ได้ถึงตั้งท้องได้กี่เดือน

12 ตอบกลับ

หาท่าที่เหมาะสมปลอดภัยกับลูก สามารถมีได้ถึงเดือนที่8แต่หมอแนะนำมาช่วงเดือนที่7กลางๆเดือนก็ควรพักจ้า เพราะอาจทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดจ้า

บ้านนี้อาทิตล่ะ2 ครั้งพอค่ะ เริ่มมีตั้งเเต่รู้ว่าท้อง เเต่ก็ระวังอยุ่ค่ะ

ไตรมาส2แลอดภัยที่สุด แต่ยังไงถามคุณหมอนะคะ เพื่อมดลูกต่ำ เป็นอันตรายค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรมีได้จนคลอดค่ะ เบาๆ

มีได้ค้ะเเต่ต้องไม่มีภาวะเเท้งคุกคามจ้าา

บ้านนี้มีจน37สัปดาห์ค่ะ ไม่มีภาวะเสี่ยง

8 เดือนแล้ว บ้านนี้ยังจัดเต็ม

บ้านนี้ประมาณ7เดือนค่ะ

ไตรมาส2​ ปลอดภัยสุดค่ะ

37+5wแล้วยังมียุเลยคะ555