ขอถามคุณแม่ๆหน่อยนะค่ะ

มีคนบอกว่า มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง คือการต่อแขนต่อขาลูก# จิงรึป่าวค่ะ???

27 ตอบกลับ

แล้ว​ถ้า​ท้อง​แต่​ไม่​มีเพศ​สัมพันธ์​ในช่วง​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ละ​ลูก​จะไม่มี​แขนไม่มีขาใช่ไหม​ มัน​เป็น​เพียง​แค่​การ​พูด​ขำๆพูดกันเล่นๆเด้อ​ ทารก​ใน​ครรภ์​เขา​มี​การ​พัฒนา​ของเขาเองในทุก​ๆวัน​อยู่​แล้ว​ ไม่​ได้​เกี่ยวกับ​การ​มีเพศ​สัมพันธ์​เลย​จ้า​

ถ้าหากท้องไปเเล้ว นั่นเป็น คือมีการปฎิสนธิระหว่างอสุจิกับไข่ไปแล้ว ดังนั้นร่างกายจะผลิตฮอร์โมนออกมาเพื่อยังยั้งไม่ให้มีการตกไข่อีกค่ะ😂

ถ้าเรามีเพศสัมพันธ์ตอนนี้ จะมีเด็กเพิ่มมาอีกคนมั้ยค่ะ พอดีอยากได้แฝด 55555 แม่ก็เชื่อเค้าเนาะ เด็กมีครบตั้งแต่ 11-12w ละค่ะ เห็นแขนขาแล้ว 🤣🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆเเฟนก็ชอบบอกค่ะว่าต่อแขนต่อขา พอหลังจาก4เดือนเราเริ่มไม่มีอารมณ์ปวดเเสบช่องคลอดเลยไม่มีกิจกรรมจนถึงตอนนี้😁😁

พ่อบ้านนี้ก็​ชอบพูดค่ะ... ต้องต่อแขนต่อขาลูก... เรานี่ขำใส่​ ความที่เค้าอยาก... แต่เรากลัวกระทบลูกเนอะ​ ช่างหาเหตุผล​ 🤣

เป็นคำพูดที่เค้าพูดเล่นไปงั้นแหละค่ะ ไม่มีจริงค่ะแม่ แต่ก็สามารถมีได้นะคะในท่าที่ถูกต้อง

น่าจะแค่ฮาๆนะ เด็กเขามีการเจริญเติบโตของเขาอยู่แล้วไม่เกี่ยวกะเรื่องนั้นแล้ว 555

อาจจะเป็นการพูดเล่นๆมากกว่าค่ะ แต่ถ้าไกลคลอดอาจจะเป็นการช่วยเร่งคลอดได้ค่ะ

ไม่จิงจ้า เปนคำพูดเล่นเฉยๆเด็กจะมีพัฒนาการตามอายุครรภ์เองอยุ่แล้วค่ะ

อ่อถ้าคนไหนไม่มีเพศสัมพันธ์ก็คือลูกไม่มีแขนขาหรอคะ 🤦‍♀️