ฉีดยาคุม

ขอถามคุณแม่ที่คุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมค่ะในนี้มีใครคุมด้วยการฉีดบ้างคะ พึ่งไปฉีดยาคุมมาแต่ได้ยินบางคนพูดว่าฉีดยาทำไห้น้ำนมไม่หวานหรือลูกไม่กินนมจริงหรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกฉีดแบบ3เดือนค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำนมหวานไม่หวานแต่น้องก็น้ำหนักดีจนหมอชมเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าสบายใจขึ้นเยอะเลยจ้า ลงที่แม่ไม่เปนไรค่ะ กลัวแต่จะไปเปนกับน้ำนมอะค่ะ