ติ่งเนื้อ

ขอถามคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่หน่อยค่ะ ใครมีติ่งเนื้อยื่นออกมาจากอวัยวะเพศบ้างขนาดตั้งครรภ์ เป็นค้ายๆเนื้อหงอนไก่ค่ะ ใครเคยเป็นบ้างมีวิทีรักษายังไงบ้างค่ะตอบหน่อยตอนนี้ใจไม่ดีเลยค่ะ???

2 ตอบกลับ

แม่ค่ะ อาการที่เป็น หายหรือยังคะ

4y ago

ขอโทษทีคะเอาแต่ลูกเลยไม่ได้เข้ามาอ่าน