บ้านแม่ๆคนไหนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมั้งคะ

ขอถามคะแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงน้องหมาน้องแมวขอคำปรึกษาหน่อยคะ ส่วนตัวเลี้ยงแมว1ตัวชื่อลีโอ น้องเป็นแมวพันธุ์ เลี้ยงมาตั้งแต่เด็กๆเลยลีโอไม่ดุคะใครอุ้มก้อไปกะเขาหมด ปกติทำความสะอาดบ้านกวาดบ้านทุกวันถูบ้านอาทิตย์บะสามวัน เป็นปกติค่ะ แต่ญาติผู้ใหญ่กลัวเรื่องขนลีโอ กลัวว่าขนจะเข้าปอดลูกเรา ตอนคลอดแล้วใครเคยมีประสบการณ์ทางนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านแม่ๆคนไหนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมั้งคะ
24 ตอบกลับ

อย่าทิ้ง อย่าปล่อยลีโอเลยนะคะ เค้าคงรักคุณแม่และน้องด้วยค่ะ ที่บ้านเราก็เลี้ยงเปอเซียเลยค่ะขนเยอะมากดูแลกันไปค่ะ ทั้งคน ทั้งแม่