บ้านแม่ๆคนไหนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมั้งคะ

ขอถามคะแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงน้องหมาน้องแมวขอคำปรึกษาหน่อยคะ ส่วนตัวเลี้ยงแมว1ตัวชื่อลีโอ น้องเป็นแมวพันธุ์ เลี้ยงมาตั้งแต่เด็กๆเลยลีโอไม่ดุคะใครอุ้มก้อไปกะเขาหมด ปกติทำความสะอาดบ้านกวาดบ้านทุกวันถูบ้านอาทิตย์บะสามวัน เป็นปกติค่ะ แต่ญาติผู้ใหญ่กลัวเรื่องขนลีโอ กลัวว่าขนจะเข้าปอดลูกเรา ตอนคลอดแล้วใครเคยมีประสบการณ์ทางนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านแม่ๆคนไหนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมั้งคะ
24 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะขนไม่มีทางเข้าปอดน้องนะคะแต่คุณแม่ท้องเวลาเก็บพวกอึแมวให้คนอื่นเก็บแทนนะคะ อึแมวมีสารที่ไม่ดีต่อคนท้องค่า

น่ารักจัง แมวมันก็ไม่ได้ผิดอะไรเนาะ ถ้าเป็นไปได้แนะนำว่าต้องแยกโซนกับลูกในช่วงสามเดือนแรก ให้ลูกรับวัคซีนแล้วค่อยว่ากัน

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ ลูกแมว1ตัว ไว้เป็นเพื่อนลูก ให้เล่น และอยู่ด้วยกันเฉพาะกลางวัน กลางคืน จับแมวแยกนอนในกรงค่ะ

เลี้ยงค่ะ เบี้ยงน้องหมา นอนด้วยทุกวัน พอคลอดว่าจะแยกห้องค่ะ ให้หมานอนกับคุณพ่อ คุณแม่และลูกไปนอนอีกห้องนึง

บ้านนี้มีหมา แอบบกังวลเรื่องขนเข้าจมูกน้องแล้วจะเป็นภูมิแพ้เหมือนกันค่ะ เพราะแม่ก็เป็นภูมิแพ้

แบ่งพื้นที่ให้เขาอยู่เป็นสัดส่วนบอกเขาสัตว์เลี้ยงเขาจะรับรู้แต่ดูเขารู้เยอะน่าดูเลย

บ้านนี้ก่อเลี้ยงจ้านอนด้วยกันเลยจ้า36+4แต่ถ้านอนคลอดคงให้นอนข้างนอกแยกน้องกับแมวจ้า

เลี้ยงค่ะ ตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยค่ะ กลางคืนน้องนอนขนาบข้างเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เลี้ยงยุ่ค้ะ นอนห้องเดียวกัน ตอนนี้ท้องได้ 28+5 แล้วค้าา

หมา2 แมว 1 ค่ะ น้องมีเพื่อน รู้จักรัก รู้จักแบ่งปันของเล่นเลย ค่ะ