น้ำนมซึม......

ขอถามคนมีประสบการณ์ค่ะ 37+2 แล้วค่ะ น้ำนมซึมแบบนี้เกือบทุกวัน อยากรู้ว่าแล้วถ้าคลอดน้องออกมาจะมีน้ำนมให้น้องไหมคะ คือกังวลมากกลัวจะไม่มีนมให้น้องกิน

น้ำนมซึม......
11 ตอบกลับ

ท้อง แรก น้ำนมมา ตอน7เดือน พอคลอด น้ำนม เยอะ ค่ะแม่ เอาน้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ