8สัปดาห์

ขอดูใบอัลตร้าซาวของแม่ๆหน่อยค่ะ ของเรา8สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคาม แต่หมอบอกเห็นตัวเด็กแล้วปกติดี

8สัปดาห์
42 ตอบกลับ

ตอน 8 สป คะ หัวใจน้องเต้นตุ๊บๆ ตอนนี้ 11 สป ละจ้า 😍

8วีคไม่ได้ซาวด์ค่ะ ซาวด์ตอน6วีคกับ10วีคค่ะ

ภาพตอน8สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้30สัปดาห์ แฝดชาย

ตอนที่อัลต้ร้าซาว11wee แต่ตอนนี้15แล้วคะ

แท้งคุกคามคุณแม่ อาการเป็นแบบไหนคะ

รูปนี้ตอน8วีคจ้า ตอนนี้15วีคแล้วจ้า

รูปนี้ซาวตอน9วีค ตอนนี้12วีคแล้วคะ

13w1d ตอนนี้ 17w4dแล้วคะ แต่ยังไม่รู้เพศ

9วีคค่ะ ตอนนี้11เข้า12วีคแล้วค่ะ

11วีค1วัน ตอนนี้ 14วีค6วันแล้วค่ะ