8สัปดาห์

ขอดูใบอัลตร้าซาวของแม่ๆหน่อยค่ะ ของเรา8สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคาม แต่หมอบอกเห็นตัวเด็กแล้วปกติดี

8สัปดาห์
42 ตอบกลับ

ทำอะไรก็ระมัดระวังเอานะคะ

13วีคค่าาตอนนี้น้องได้15วีค

8วีคค่ะ ตอนนี้ 17วีคแล้วค่ะ

8สัปดาห์กี่เดือนเหรอค่ะ

4y ago

2เดือนค่ะ

8wตอนนี้น้องได้21w5dแล้วค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจไหมคะ

9weekค่ะตอนนี้12weekแล้วค่ะ

ตอน13w2d ค่ะ ตอนนี้18w 😂🤣

ซาวตอน13w4dตอนนี้24w2d

12w ตอนนี้ 14w แล้ว