ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคาม แม่ๆท่านที่เคยเป็นมีวิธีรับมืออย่างไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามตอน 6 วีคเหมือนกันค่ะ ฉีดยา​ แล้วนอนติดเตียงยาวๆ​ จนกว่าหมอจะบอกว่าพ้นขีดอันตราย อยู่แต่บ้าน​ นอนอย่างเดียว

4y ago

มีเลือดออกสีน้ำตาลค่ะ​ แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ