8สัปดาห์

ขอดูใบอัลตร้าซาวของแม่ๆหน่อยค่ะ ของเรา8สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคาม แต่หมอบอกเห็นตัวเด็กแล้วปกติดี

8สัปดาห์
42 ตอบกลับ

มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ มีเลือดออกตอน 9 วีค นอนรพ.ให้น้ำเกลือดูอาการ 1 วัน 1 คืน หลังจากนั้นนอนนิ่งๆและฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ พยายามเคลื่อนไหวร่างกายให้น้อยที่สุดค่ะ ตอนนี้ 13 วีค 3 วัน แข็งแรงดีแล้วค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม สำคัญคือการงดกิจกรรมทุกอย่างที่ต้องออกแรงนะคะ งดเดิน งดไม่ได้ให้เดินช้าๆ งดแบกของ หนักหรือเบาก็ห้ามแบกนะคะ สู้ๆค่ะ

5 w ตัวยังจิ๋วยุเลย มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันแต่หมอบอกตัวเล็กปลอดภัยดี ตอนนี้เลือดหยุดแล้วค่ะ

ซาวน์ตอน8สัปดาห์จ้า ตอนนี้16สัปดาห์แล้วจ้า รอซาวน์ดูเพศน้องวันที่28เมษานี้จ้า

ช่วงนั้นไม่ได้ซาวด์จ้า เลยไม่มีมาให้ดู ขอให้หายเป็นปกติไวๆนะคะ

ท้องแรกท้องนอกมดลูกค่ะ ท้อง2หมอเลยให้ยาสอด ตอนนี้ 36w แล้วค่ะ

ตอนนี้น่าจะ6w3dถ้าจำไม่ผิด. เพราะปัจจุบันน้องได้21wแล้ว

13 สัปดาห์ค่ะ..ตอนนี้ 19 สัปดาห์..3 วัน ยังไม่รู้เพศค่ะ...

ซาวตอน7weekค่ะ หัวใจเต้นปกติดี ท้องแรกดีใจมากค่ะ

ของเรา 13 สัปดาห์ เเท้งคุมคามเหมือนกัน สู้ๆนะค้ะ