31วีคน้ำหนักเท่าไหร่

ขอดูใบอัตราซาวด์ของแม่ๆตอน31วีคหน่อยค่ะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ?ส่วนบ้านนี้31วีคน้ำหนักน้อง1815gแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31วีคน้ำหนักเท่าไหร่
20 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ปริ้นใบซาวด์ให้บอกแต่ว่า น้องหนัก 2,300กรัม 32วีค อัดเนื้อ,นม,ไข่ ยังไม่วาย ตรวจเลือดยังจางอยู่ นน.ก็ขึ้นเดือน2-3กิโล ดีไม่โดนบ่น😄

11mo ago

บ้านนี้ก็กินแต่ไข่กล้วยน้ำเต้าหู้แล้วก็จมูกข้าวค่ะแม่