31วีคน้ำหนักเท่าไหร่

ขอดูใบอัตราซาวด์ของแม่ๆตอน31วีคหน่อยค่ะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ?ส่วนบ้านนี้31วีคน้ำหนักน้อง1815gแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31วีคน้ำหนักเท่าไหร่
20 ตอบกลับ

ตอน31wได้1656g ตอน32wได้2108gค่ะ

10mo ago

ลูกสาวค่ะแม่🥰