ขอดูใบซาวด์

ขอดูใบซาวด์แม่ๆหน่อยจ้า

36 ตอบกลับ

ล่าสุด 8 w 1 d ปัจจุบัน 9 w 1 d ค่ะ หมอบอกว่าแฝดค่ะ😀😀

ตอน17สัปดาห์​ครับตอนนี่ผม20สัปดาห์​เเล้วครับ

ลูกชายค่ะ ตอนนี้ได้18wแล้วครับป๋ม 😊😍

ซาวตอน27วีค ตอนนี้33+6วีคแล้วจ้า

22 weeks ค่ะ 🥰 ... ตอนนี้ 24 weeks แล้วค่ะ

ในรูป10W เเต่ตอนนี้ 13W เเล้วค่ะ

ล่าสุดจ้า19w1d ตอนนี้20w1dแล้วจ้า

ปัจจุบัน4เดือน25วันแล้วคร้า

หมอบอกว่าคุณได้ลูกสาว

ได้ผู้ชายค่ะ 23วีคแล้ว