ขอดูใบซาวหน่อยจ้า

ขอดูใบซาวของแม่ๆอายุครรภ์4-5สัปดาห์หน่อยค่ะเป็นแบบไหน ของเค้ายังไม่เห็นน้องเลยค้า เห็นแต่จุดๆเล็กๆ แม่ลุ้นหนักมากขอให้แม่สมหวังด้วยนะ

ขอดูใบซาวหน่อยจ้า
27 ตอบกลับ

เห็นถุงตอน6วีค ตอนนี้13วีคแล้ว ขอให้สมหวังนะค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยจ้า🥰🥰