ขอดูใบซาวหน่อยจ้า

ขอดูใบซาวของแม่ๆอายุครรภ์4-5สัปดาห์หน่อยค่ะเป็นแบบไหน ของเค้ายังไม่เห็นน้องเลยค้า เห็นแต่จุดๆเล็กๆ แม่ลุ้นหนักมากขอให้แม่สมหวังด้วยนะ

ขอดูใบซาวหน่อยจ้า
27 ตอบกลับ

ภาพตอน 5 วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด น้องยังเล็กมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ของคุณแม่ขัดมากเลยค้าา🙏🥰🥰

4วีคไม่เจออะไรเลยค่ะ ตรวจอีกที7วีค ชัดเจนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะค่ะ เค้าก็อยากเห็นแล้วว🥰🙏🥰

7-8สัปดาห์แล้วยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ลุ้นมาก

4y ago

คุณหมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ เพราะบางคนไปเจอตอน12-13สัปดาห์ก็มีค่ะ ขึ้นอยู่ว่าไข่ตกขช้าตกไว้ด้วยค่ะ

ขีดนิดเดียว 0.25เซ็นจ้า ตอน 5w ซาวน์ช่องคลอด

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะจ๊ะ ตอนนี้น้อง 31+2ละจ้า อยากเจอหน้าแล้ว 😍🥰

ตอนนี้7W2d จ้าา พึ่งเห็นถุงตั้งครรภ์

4y ago

เหมือนลางๆนะ แต่ก็ไม่แน่ใจค่ะ😞

5wเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36+6แล้วค่ะ

4y ago

ว้าว ยินดีด้วยค้าคุณแม่ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่าา

ของเรา 6 w 6 แต่ตอนนี้ได้ 15 w 2 แล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า😊😊

ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆนะคะแม่ สู้

4y ago

🥰🥰

ขนาดใกล้เคียงกันค่ะ

4y ago

ของคุณแม่เจอน้องหรือยังค่ะ☺️

น้องตัวเล็กอยู่ค่ะ

4y ago

แม่ลุ้นหนักมากจ้า อยากเจอน้องแล้วว🥰🥰🙏