ตั้งครรภ์🤰🏻🤰🏻💕👶🏻

ขอดูแม่ๆอายครรภ์ 37+1 ทีค่ะ ทีมตุลาคม มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว บ้านนี้เจ็บท้องเตือน หน่วงก้น หน่วงช่องคลอด ท้องแข็งบ่อย 😂 น้ำหนักลูกชาย ซาวล่าสุด 35+3 มี 2796 กรัม ตอนนี้ไม่แน่ใจ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 กิโล ลงตัวเล็กหมดเลย❤️🤰🏻💕

ตั้งครรภ์🤰🏻🤰🏻💕👶🏻
20 ตอบกลับ

37W ค่ะ เวลาเดินเริ่มรู้สึกหน่วงท้องน้อย กลางคืนท้องแข็งบ่อยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมากๆ😂

37+1 เหมือนกันจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเเตกเเล้ว🤣

คลอด6ตุลาค่ะอาการเหมือนกันเลย ท้อแข็งบ่อยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะเดือนตุลาคม

4y ago

กำหนดคลอด 2 ตุลาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา17โล

กำหนดคลอด วันที่เท่าไหร่ค่ะ

4y ago

กำหนดคลอด 2 ตุลาค่ะ

แม่ปจด.ครั้งท้ายวันไหนคะ?

กลางเดือนตุลาคมนี้ค่ะ

กำหนดคลอด 2 ตุลาคมค้า

4y ago

แต่จะก่อนไหมคะ คลอดเองธรรมชาติค่ะ

37week พอดีค่ะ