#ทีมมกรา

31+6 น้องหนัก1,620กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา13กิโล แม่บ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31+5 หนัก 2,100 กรัม แล้วจ้า สงสัยเป็นเพราะแม่นอนเยอะ เกี่ยวมั้ย 😆

4y ago

น่าจะเกี่ยวนะค่ะแม่ บ้านนี้นอนดึกทุกวันตื่นเช้าอีกตั้งหาก 😔