ตั้งครรภ์🤰🏻🤰🏻💕👶🏻

ขอดูแม่ๆอายครรภ์ 37+1 ทีค่ะ ทีมตุลาคม มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว บ้านนี้เจ็บท้องเตือน หน่วงก้น หน่วงช่องคลอด ท้องแข็งบ่อย 😂 น้ำหนักลูกชาย ซาวล่าสุด 35+3 มี 2796 กรัม ตอนนี้ไม่แน่ใจ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 กิโล ลงตัวเล็กหมดเลย❤️🤰🏻💕

ตั้งครรภ์🤰🏻🤰🏻💕👶🏻
20 ตอบกลับ

เท่ากันเลย37w1วันนี้ไปหมอๆบอกว่าอาทิตย์ได้38wแล้วหมอจะให้คลอดจะช่วย กระตุ้นการคลอดให้แต่กำหนดจริงๆ2ตุลาไม่รู้ทำไมหมอถึงจะให้คลอดก่อนแต่ฝากคลอดกับหมอโดยตรง

4y ago

วันนี้หมอบอกน้ำหนักลูก2800แต่ถ้าคลอดออกมาจะหนักกว่านี้คลอดได้เขาเลยว่าถ้านัดจากนี้ไปไม่เจ็บวันเสาร์หน้าหมอจะช่วย กระตุ้นการคลอดให้แล้วเพราะฝาก พิเศษกับหมอค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โล😂😂 ซาวล่าสุดตอน35w น้ำหนักน้อง3200kแล้ว มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่33w ได้ยาระงับกับขยายปอดเด็ก ตอนนี้ 36+3 ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

13ตุลาคมจ้ะ พรุ่งนี้ไปหาป้าหมอกันคะ นน.แม่ขึ้น16กก.แล้วคะลงลูกหมด แขนอิแม่ยังเท่าเดิม เดินจะไม่ไหวแล้วคะ น้องดิ้นชนปากช่องคลอดเจ็บมากคะตุ๊บๆ

34w น้ำหนักแม่ขึ้น12โล ลูกน้อย2.149โล อาการเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอให้งดทำงานหนัก ให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเดินเยอะค่ะ

35w ทีมตุลาคม ลูกชายเหมือนกันค้าบ เจ็บเตือน2รอบแล้ว ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ 😂 เพิ่มเติมน้ำนมมาแล้วไหลเยอะกว่าตอน7เดือนอีกค่ะ

บ้านนี้37+3 ปวดหลังมาก ท้องเเข็งบ่อยด้วยค่ะ เเขนกับขาอิเเม่เท่าเดิมลงตัวเล็กหมดเลยเหมือนกันค่า🥰

กำหนด3ต.ค​นน.น้องยังน้อยอยู่เลย2140กินทุกอย่าง​ที่หมอแนะนำนน.แม่ขึ้นมา13กิโลแล้วจ้า

บ้านนี้36+1คะ เป็นเหมือนกันเลยคะไปซาวล่าสุดหมอบอกน้องน้ำหนักอยู่ที่2600-2700คะ

บ้านนี้ ก่อน53 ตอนนี้65 แล้วค่ะ คิดว่าน่าจะลงตัวเล็ก555 ปลอบใจตัวเองแป๊ป

ทีมตุลาคะ36+1​ ท้องแข็งบ่อย​ ปวดท้อง​ ปวดหลัง​ น้องหนัก2900ซาวตอน35+5วีคคะ