ท้อง5เดือน

ขอดูแม่ๆท้อง5เดือน คลอดมกรากันหน่อยจ้า? มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ?

ท้อง5เดือน
95 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะส่วนใหญ่ท้องใหญ่ก็เพราะว่ากินเยอะค่ะ ไขมันนิดนึง555

ของเรา7เดือน เท่านี้แหละ แต่หมอซาวด์ลูกตัวโตตามอายุครรภ์นะ

5เดือนบ้านนี้จ้า..เหมือนพุงอิ่มข้าวมากกว่า คลอด11ม.ค. ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 7 เดือน ท้องขนาดพอๆกับคุณแม่เลยค่ะ

บ้านนี้จะคลอดเดือน พ.ย นี้แล้ว ท้องเล็กกว่านี้อีกมั้ง

เหมือนกันเลยยย เค้าก็ท้องแรก ใครๆก็ว่าน้องเล็ก

5เดือนจ้าาน้องยังไม่ดิ้นเลยท้องเล็กมากยังไม่รุ้เพศ

ไม่เล็กนะ เรายังไม่ดูออกเท่านี้เลย 5เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยคะได้ครึ่งหนึ่งของแม่ก็ดี

บ้านนี้คลอด 18 มค น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 2โล เองค่า 😂