ท้อง5เดือน

ขอดูแม่ๆท้อง5เดือน คลอดมกรากันหน่อยจ้า? มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ?

ท้อง5เดือน
95 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ 🤣 บ้านนี้ท้องออกแค่นิดเดียวเอง

บ้านนี้พุงหนาไขมันสะสมก่อนท้อง ท้องใหญ่มาก😂

เหมือนกันค่ะคลอด22/1/64มีคนทักว่าท้องเล็กจังค่ะ

10 มกราคมจ้าา ท้องเท่าๆกันเลย ท้องเเรกจ้าาา🥰

5เดือนค่ะกำหนดคลอด10มกรา ท้องแรกยังเล็กอยู่

บ้านนี้เล็กไม่เล็กไม่รู้คร่า ออกทั้งตัว😅

บ้านนี้ก็ห้าเดือนค่ะมีคนบอกว่าท้องเล็ก

11 ม.ค 64. จร้า ท้อง2 พุงแม่น่าจะเยอะกว่าลูก555

แม่ๆบ้านอื่นท้องโตจัง เรา18week แค่นี้เอง

11มกรา มีแต่คนทักวาท้องเล็กเหมือนกัน