ท้อง5เดือน

ขอดูแม่ๆท้อง5เดือน คลอดมกรากันหน่อยจ้า? มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ?

ท้อง5เดือน
95 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่พุงหนา+อ้วน ทุนเดิมอยุ่แล้ว เลยดูไม่ค่อยออกว่าท้องหรือเปล่า ต้องอาศัยติดเข็มกลัดเอาค่า🤣🤣

บ้านนี้ตอน5เดือนค่ะ ไม่เล็กหรอกแม่ เราหุ่นนี้จะให้ใหญ่เท่าคนตัวใหญ่ได้ไง ปัจจุบัน39+2วีคค่ะ

ไม่เล็กน่ะ...ท้องแรกป่าวค่ะ เราท้องแรกจ่ะ ตอนนี้21w3d คลอด2/01/64 จ้า เพศชาย คุณแม่รู้เพศยังค่ะ

เหมือนกันจร้า คนที่3 แล้ว เพราะเป็นคนตัวเล็ก แต่ลุกออกมาน้ำหนัก 3 พันกว่านะ 🤣

อย่าคิดมากเลยค่ะ ใครทักก็ช่างเขา ถ้าหมอว่าปกติก็คือไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

5 เดือน เหมือนกันคะ ไม่มีใครเชื่อว่าท้องเลย แต่เด็กดิ้นปกติทุกอย่างนะคะ ❤️

ทีมมกรา64ค่ะ​ 😊เป็นคนอ้วนค่ะก่อนท้อง74ตอนนี้4เดือน80ละค่ะ​ ท้องไม่ออกค่ะ

6เดือนค้ะ คนทักว่าท้องเล้กเหมือนกันเรยค้ะ ท้องพอๆกันเรย กำหนด18ธันวาคะ

คลอดมกราเหมือนกันเรยค้ะ บ้านนี้ท้องใหญ่มาก แระต่ำมากด้วยยย

กำหนดคลอด 8 มกราคม จ้า มีแต่คนว่าท้องเล็ก ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ