ขอดูตัวอย่างสิ่งของเครื่องใช้+เสื้อผ้าที่ต้องเตรียมนำไปรพ.หน่อยค่ะ

ขอดูแม่ๆที่เตรียมของไปรพ.หน่อยค่ะ มีเตรียมอะไรกันไปบ้าง เผื่อบ้านนี้ขาดเหลืออะไรจะได้ไปซื้อมาเตรียมไว้ กำหนดคลอด20ตุลา 30+5wจ้าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ของลูกพกไปแค่ เสื้อผ้า หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 2ชุด // ผ้าห่อตัว3ผืน // ผ้าอ้อมสาลู 6ผืน // แพมเพิสNB1แพค เพราะทาง รพ.แจ้งว่าของน้องไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลย มีให้ทุกอย่างเลยหยิบเผื่อไปแค่นิดหน่อยค่ะ ขวดนมปกติเค้าไม่ให้ใช้เราก็ไม่ต้องเผื่อไป นอกนั้นก็กระจุกกระจิก -เสื้อผ้าของพ่อแม่ -น้ำหัวปลีของคุณแม่ -ของใช้ของคุณพ่อ (สบู่ โรลออน ฯลฯ) -ผ้าอนามัยแบบกางเกงของคุณแม่ -เครื่องสำอางค์ -สายชาร์จแบต -เอกสารสำคัญ