ทีมกันยา

ขอดูแม่ๆที่คลอดกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12กันยา ประจำเดือนวันสุดท้ายตรงเป๊ะๆ ☺️ ท้อง 2แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญมาก วันนี้ครบ 16สัปดาห์ พอดีค่ะ ?

ทีมกันยา
128 ตอบกลับ

18 กันยา...ท้องไม่ค่อยออกมีแต่คนทักว่าไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้....13 กันยาค่ะ ท้องแรก..แต่ท้องใหญ๋มากค่ะ

บ้านนี่ กำหนด7กันยา ท้องเล็กมากแถมขนเยอะมาก

ท้องออกไวมากค่ะแม่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ

5กันยาค่ะ17สัปดาห์5วัน รุ้สึกดิ้นบางครั้งน่ะ

ท้องใหญ่มากๆค่ะคุณแม่ ท้องแฝดหรือป่าวคะ

25 กันยา เริ่มป่องๆออกมาแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ

16w เท่ากันเลย แต่ของเรากำหนดคลอด 28 กันยายน

บ้านนี้12กันยาเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมากๆ

บ้านนี้13กันยาจ้า​ ท้องแรกท้องไม่ออกเลย