ทีมกันยา

ขอดูแม่ๆที่คลอดกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12กันยา ประจำเดือนวันสุดท้ายตรงเป๊ะๆ ☺️ ท้อง 2แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญมาก วันนี้ครบ 16สัปดาห์ พอดีค่ะ ?

ทีมกันยา
128 ตอบกลับ

11กันยาค่ะ​ ท้องยังไม่ออกเลย​ ท้องแรก 16+1w

บ้านนี้ 18 กันยา ค่ะ ท้อง 2 เหมือนกัน

14กันยา ท้อง2เหมือนกันจ๊ะ 16วีคพอดีจ๊ะ

22กันยา 17+1wท้องยังไม่ออกเลยจ้า ท้องแรก

5y ago

นี่ก็22 กันยา แต่16+2 w

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ทราบเพศยังคะ

5y ago

ยังจ้า

28 กันยาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย 😂 #ท้อง2

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยาท้อง3ค่ะ

5y ago

มีเพื่อนแล้วบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะดีใจมากเลย

บ้านนี้17กันยาท้องยังไมออกเท่าไร่

5y ago

บ้านนี้16กันยา ท้องก้ไม่ค่อยออกเหมือนกันจ้า

15กันยายน จร่ 15+4วีคแล้ว. ท้องสามค่ะ

22 กันยาค่ะ ท้องแบนมาก ไม่ค่อยออก