ทีม พ.ย จ้าา

ขอดูแม่ๆทีม พ.ย หน่อยจ้า กี่week คลอดวันไหนบ้างค่ะ🤍👶🏻👧🏻

53 ตอบกลับ

33+1 ผู้หญิงค่ะ กำหนด 23 พ.ย.❤

32+3 28พ.ยค่ะแต่ไม่น่าถึง

4y ago

จ้า☺☺

34+1 ยังไม่กำหนดวันค่ะ

32+3 ค่ะ กำหนด28พย.ค่ะ ♥️

35+1wกำหนด9พ.ยลูกสาวจ้า

34+5 กำหนด 11 พฤศจิกายนจ้า

4y ago

กลัวแตกมากจ้า แต่ตอนนี้ยังปลอดภัยในการแตกลาย😂😂

35+6 กำหนดคลอด 4 พ.ย. ค่ะ

33 วีค คลอด 6 พย คะ ลูกแฝด

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ💖🥰

33w กำหนดคลอด 24 พ.ย จ้า

32+2 กำหนด28 พ.ย คะ ลูกแฝด

4y ago

บ้านนี้อยากได้แฝดมากเลยจ้า🥰💖