แม่ๆไปถึงกันแล้วค่ะ

ขอดูแม่ๆ❤️ทีม​ พ.ค​-มิ.ย​ หน่อยจ้า​ ว่าท้องโตไปถึงไหนกันแล้ว​ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย?

แม่ๆไปถึงกันแล้วค่ะ
70 ตอบกลับ

12 พ.ค ค่ะ..ผู้ชายเหมือนกันเลย😊😊

30 พ.ค. หมอนัดผ่า 15 นี้ค่ะ ผช 👶🏻

4y ago

ท้องนี้เปนท้องที่ 2 ค่ะ รุ้สึกเหนื่อย ความดันผิดปกติ เล็กน้อย ค่ะ กมอเลยประเมิณให้ผ่าวันที่ 15 นี้ค่ะ นน.น่าจะได้ตามเกณ์ฑ ค่ะ

บ้านนี้ 10 มิ.ย 63 จ้าได้ลูกสาว

26 มิถุนายน จ้า ผู้หญิงค่ะ 🥰

25 weekจ้าาาา กำหนด26.มิ.ย จ้าแม่

บ้านนี้13 มิ.ย ได้ลูกชายจ้า

กำหนด5 พฤษภาคะ แต่แตกก่อน

7เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

หมายถึงน้ำหนักแม่หรือลูกคะไม่ขึ้น ถ้าหมายถึงแม่ มาเอาจ้า บ้านนี้ขึ้น17โล 55555 นัดแตก17 พ.คค่ะ ลูกสาว

12 มิ.ย. ค่ะ บ้านนี้ลูกชาย👶

21มิ.ย.จ้ายังไม่รู้เพศจ้า