แม่ๆไปถึงกันแล้วค่ะ

ขอดูแม่ๆ❤️ทีม​ พ.ค​-มิ.ย​ หน่อยจ้า​ ว่าท้องโตไปถึงไหนกันแล้ว​ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย?

แม่ๆไปถึงกันแล้วค่ะ
70 ตอบกลับ

16​ พ.ค​ จ้า​ ลูก​ชาย

5y ago

ลูกชายเหมือนกันเรยจ้า❤️

ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

28w​ คลอด​ 5​ มิ.ย.​ 63​ ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชาย15พ.ค.จ้า

1พ.ค​ยังไม่ทราบเพศ​คะ☺️

5y ago

ใกล้คลอดแล้ว.. อิกนิดเดียวค่ะแม่​ จะคลอดก่อนวันคลอดไหมค่ะเนี่ยคุนแม่❤️

16พ.ค แตก5พ.คแล้วจ้า

4y ago

รอจนท้องจะถึงหัวเข่าแล้วค่ะแม่5555555

15พ.ค คะยังไม่รู้เพศ

แข็งแรง แม่และลูก

24พฤษภาผู้หญิงค่ะ

17 พ.ค ลูกสาวค้าาาา