ตั้งครรภ์

ขอดูเเม่ๆท้องเเรกหน่อยค่ะ🤟บ้านนี้ท้องเเรกคลอด19ส.ค.63จ้า💕

2 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ สาวน้อยปลายสิงหา ต้นกันยา กำหนดยังไม่ชัดเจนค่ะ ลุ้นๆ ☺️💕

20สิงหาจ้ะ ลูกสาววว

4y ago

จ้ะ ใหญ่มากเกือบจะเดินไม่ไหวละจ้ะ ขอให้เเม่บ้านนั้นเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะจ้ะ