เตรียมของคลอด....อะไรบ้างคะ

ขอดูเซ็ทเตรียมคลองของแม่ๆหน่อยจ้า บ้านนี้7เดือนกว่าๆละ แต่ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ อยากได้เซ็ทเตรียมคลอดแบบราคาประหยัด เน้นของที่จำเป็นเท่านั้น แม่ๆแนะนำหน่อยจ้ะ ซื้ออะไรกันบ้าง ซท้ออย่างละมากน้อยแค่ไหน ขอชมหน่อยยยยยยจ้าาาาาาาาา ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อทีละอย่างค่ะไม่ซื้อแบบพวกชุดเซ็ทคลอดเพราะคิดว่าไม่คุ้มค่ะ