เด็ก. กันยายน 62

ขอดูหน้าน้องเกิด. กันยา. 62หน่อยค่ะ. ได้กี่โลกันแล้วคะ. พัฒนาการเปนไงบ้างเอ่ย บ้านนี้หนัก7.3 น้องคว่ำเองได้ก่อน4เดือน. จำได้ว่าใครคือแม่ เริ่มเอาแต่ใจแล้วค่ะ

เด็ก. กันยายน 62
2 ตอบกลับ

25 ก.ย ตอนนี้ 4m1d นน. 6 โลกว่าเอง คว่ำตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้กำลังกะดึบ คุยเก่งมาก เอาแต่ใจที่สุด

4y ago

เด็กเอาแต่ใจเหมือนกันเลยค่ะ

23ก.ยค่ะ คว่ำได้ เอาแต่ใจเก่ง ขี้อ้อนมากค่ะ กำลังฝึกนั่งจ้า