มาอวดเด็กเดือน กันยา62กันหน่อยค่ะ

คุณแม่ผ่าคลอดน้อง27กันยา62น่ำหนักแรกคลอดออกมาแค่2,275ตอนหมอ บอกน้ำหนักน้องตกใจมาก ไม่คิดว่าจะน้อยขนาดนั้นจิตตกเลย? แต่ตอนนี้น้องได้4เดือน4วัน น้องจ้ำม่ำแล้วค่ะ แม่ๆที่น้องออกมาน้ำหนักน้อยไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาโตข้างนอกเองค่ะ อยากเห็นเด็กๆเดือนกันยา62ป่านนี้ไปถึงไหนกันบ้างคะ? #น้องindy

มาอวดเด็กเดือน กันยา62กันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หมูน้อยซันซันเกิด23ก.ยค่ะ^^

4y ago

จ้ำม้ำจริงค่ะ แม่อุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ😂