ลูกบ้านไหนกิน นมผงตราหมีบ้าง

ขอดูลูกๆ ของแม่บ้านไหน กินนมผงตราหมี บ้างค่ะ น้ำหนักดีไหมค่ะ ตอนนี้น้องบ้านนี้กินs26สีม่วงอยู่ น้องตัวเล็กค่ะ เยอยากลองเปลี่ยนนมเป็นตราหมีดูค่ะ หรือนมแบบอื่นดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินไฮคิวค่ะ ตอนนี้4 เดือนน้ำหนัก 8 กก. จ้ำม่ำอย่างในรูปเลยค่ะ