แม่ๆคะลูกน้อยท้องร่วง ท้องเสียคุณหมอเลยสั่งงดนมที่มีนมโคผสม น้องกินนม S26 แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่คุณหมอให้งดทานนม ปกติเลยค่ะ แต่ให้ทาน นมที่ปรับสภาพลำไส้ลูกแทนค่ะ พร้อมกับยาน้ำ แล้วก็เกลือแร่ค่ะ จนรู้สึกว่าน้องถ่ายปกติ ก็หยุดทานยา แล้วทาน นมปกติได้เลยค่ะ