แม่ๆคะ แม่บ้านนี้กังวลจังค่ะ กินยาที่หมอให้ไม่ได้สักอย่าง ตั้งแต่ท้องกินได้ไม่กี่ครั้งเอง..แอบกังวลตอนคลอดจังค่ะ กังวลไปหมดกลัวทุกอย่าง คิดมากทุกวันค่ะ

ขอดูลูกแม่ๆที่ไม่กินยาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

รีบแจ้งคุณหมอเลยค่ะ ให้คุณหมอเปลี่ยนยาให้ ถ้าไม่ทานยาบำรุง ลูกมีปัญหาแน่นอนค่ะ