ท้อง

ขอดูรูปแม่ๆท้อง6เดือนหน่อยค่ะ ย้านนี้กังวลเรื่องท้องเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

25W ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น3โล หนัก49 แต่น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ทุกเดือนค่ะ ท้องจะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญค่ะดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

กดอ่านรูปข้างล่างจะไม่กังวลอีกค่ะ