ท้อง

ขอดูท้องคุณแม่ท้อง6เดือนหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ท้อง
44 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ค่อนข้างใหญ่เลย คิดมาก ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ ไม่ต้องฟังคนทักมาก ดูน้ำหนักน้องก็พอ

6เดือนแล้วค้าบ ใครพูดว่าท้องเล็กไม่สนใจ ก็มันได้แค่นี้ให้ทำไงงะ โฟกัสแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ 💖

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้มีแต่คนทักท้องเล็กน้องน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องค่ะแม่

ช่วง 6 เดือนค่ะ ท้องเล้กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ครบ6เดือนวันนี้เลยค่ะ..น้ำหนักจึ้นมา9โลแล้วท้องที่3ค่ะ

เล้กเหมือนกันค่ะถ้าไม่เอาเสื้อขึ้นก็ยิ่งมองม่รุว่าท้อง

25+4วีค ท้องสองค่ะ ถ่ายตอนนอนดูเล็ก แต่จริงๆท้องใหญ่มากค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวจ้าเด็กน้ำหนักเยอะผ่านแล้ว

ไม่เล็กค่ะ ของเราตอน 6 เดือนเล็กกว่านี้อีก

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า27+4ลูกสาวจ้า