ปกติคุณแม่ซื้อชุดคลุมที่ไหนคะเห็นตามเพจแพงมาก500อัป

ขอดูรูปแม่ๆตอนใส่ชุดคลุมท้องหน่อยคะ

66 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อซื้อชุดคลุมให้น่ารักทั้งนั้นเลยค่ะ ท้องแรกเห่อทั้งพ่อร่ะย่า

ใส่มือสองค่ะแม่ แบบให้นมได้ด้วย สนใจสอบถามได้นะคะ ขายอยู่ค่ะ 100 บาททุกตัว

4y ago

แนววินเทจ ใหญ่อยู่ค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อเดรสใส่นอนในโลตัส ใส่อยู่บ้าน สบายและถูกด้วยค่ะ ตัวละ109บาท

ซื้อตามร้านทั่วไปค่ะ ซื้อแค่ 5-6 ชุดค่ะ พอเราคลอดก็ไม่ค่อยได้ใส่แล้วค่ะ

อก40ขึ้นไปจ้ามี2สีนะคะสีเหลืองกับน้ำเงินไม่เคยใส่เลยค่ะตัวใหญ่มาก

สั่งจาก Shein ค่ะ รอนานหน่อย แต่แบบไม่เชย มีทั้งกางเกงยีน เสื้อ เดรสค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ซื้อชุดคลุมท้องแต่ซื้อชุดกระโปรงเน้นใส่สบายค่ะ

คุณแม่ลอง maxi dress ค่ะ เดรสยาวๆเพราะหลังคลอดก้ยังใส่ได้อยู่

ร้านทั่วไปค่ะ เลือกsizeหลวมๆเน้นแฟชั่นค่ะ 😁 ประมาณนี้

เลือกเดรสแฟชั่นที่เป็นสม็อกค่ะ ราคาถูกกว่าชุดคลุม