แท้งคุกคาม

ขอดูรูปน้อง แม่ๆที่เคยท้องแล้วมีเลือดออกภาวะแท้งคุกคามหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนเเท้งคกคามสามารถตั้งครรภ์ต่อได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะ นอนนิ่งๆคะ บ้านนี้ใส่ผ้าอนามัยตอนท้อง จน เกือบ 5 ด. ฉีดยาทุกอาทิตย์ คะ เจอเบาหวาน ฉีดอินซูลิน อีก คลอดตอน 38+2 คะ นน.3,640 แข็งแรงดีคะ