ตรวจก่อนเจอไหม

ขอดูรูปที่ตรวจครรภ์แม่ๆที่ตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนมา​ และตรวจก่อนกี่วันค่ะ​

9 ตอบกลับ

ตรวจก่อน1 วัน แต่ยังไม่มั่นใจค่ะ อีก1อาทิตย์จะตรวจใหม่

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 2 วันค่ะ ตอนนี้ท้อง 24 วีค 6 วันจ้า

ตรวจก่อน1วันคะ​ ไม่มั่นใจอีก3วันตรวจใหม่​ 2ขีดเข้มคะ

พี่คะคนท้องตอน1-3สัปดาห์ มีอาการอะไรมั้ยคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 7 วันค่ะ

ก่อนประจำเดือนจะมา4วันจ้า😊😊

ตรวจก่อน 3 วันค่ะ

ตามนี้เลยคร่า

ของเราตรวจก่อนกำหนดปจด.จะมา 3-4 วันค่ะ ไปคลินิกฝากครรภ์ ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์

5y ago

ปัจจุบันคลอดน้องได้5เดือนแล้วจ้า