15W คลอดกุมภา62 มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ

ขอดูรูปซาวหน่อยค่ะแม่ๆรู้เพศกันยัง แม่ได้ลูกชายจ้า

15W คลอดกุมภา62 มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

14วีคค่ะ คลอด 25 กุมภาพันธ์ 63 รูปอัลตราซาวด์ตอน 11w2dค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะ รู้เพศโดยการตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายๆจ้า