บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง? 💢 แล้วแม่ท้องทานได้มั๊ย?

ขอดูมือคนชอบทานทุเรียนหน่อยจ้า ✨ผลไม้ที่ฮิตที่สุดในช่วงนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก "ทุเรียน" แล้วสำหรับแม่ท้องแล้ว ทานทุเรียนได้มั้ย ทานได้เยอะแค่ไหนมาดูกันเลย 😋 อ่านบทความฉบับเต็มได้ที่ >> https://th.theasianparent.com/can-pregnant-woman-eat-durian #ทุเรียน #กินทุเรียน #ตั้งครรภ์

บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง? 💢 แล้วแม่ท้องทานได้มั๊ย?
50 ตอบกลับ

เมื่อก่อนไม่ชอบทานทุเรียนเพราะกลิ่น แค่พอตอนท้องนึกอยากกิน แล้วซื้อกินเองเลยค่ะ แค่ 2 ลูก ไม่อยากกินเยอะ น้ำตาลสูง อีกอย่างแพงด้วยค่ะ🤣🤣

ชอบสุดๆ ค่ะ ได้ทุกพันธุ์ ขอให้เป็นทุเรียนเถอะ แต่ก็อดใจ กินสัปดาห์ละพู ก็พอ กลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ

ชอบมากค่ะ ตอนนี้ไตรมาส3แล้ว ตรวจพบเบาหวานเกินค่ามาตรฐาน อันตรายไหมค่ะ มีแอบกินทุเรียนบ้าง

ก่อนท้องไม่กินเลย เหม็นมาก ไม่ชอบ พอท้องอยากกินเฉยเลย แต่กินไม่เยอะค่ะ เพราะมันแพงเกิน😬😬

ทานได้ค่ะ วันละไม่เกิน 50กรัม สำหรับเราว่ากำลังพอดี แต่ช่วงนี้รู้สึกไม่อยากทาน

แม่อยากกินมากแต่สามีบอกว่า ถ้าเทอกินเราห่างๆกันสักพักนะ 55555. นางแพ้ทุเรียน

ชอบมากค่ะ กินได้หลายโลคนเดียว ไม่ร้อนใน ไม่เป็นอะไรเรย มีโฟเลตอีกด้วย

ชอบมากที่สุดค่ะ แต่พอท้องทานแค่ 1 พู/วัน และไม่ทานติดต่อกันหลายวันค่ะ😊

ของโปรดเลยค่ะ กินแล้วมีความสุขมากๆๆ อยากจะกินแทนข้าวเลยด้วยซ้ำ

ก่อนท้องชอบกินมากแต่พอท้องกินไม่ได้เลยอ้วกหนักมาก😂