บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง? 💢 แล้วแม่ท้องทานได้มั๊ย?

ขอดูมือคนชอบทานทุเรียนหน่อยจ้า ✨ผลไม้ที่ฮิตที่สุดในช่วงนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก "ทุเรียน" แล้วสำหรับแม่ท้องแล้ว ทานทุเรียนได้มั้ย ทานได้เยอะแค่ไหนมาดูกันเลย 😋 อ่านบทความฉบับเต็มได้ที่ >> https://th.theasianparent.com/can-pregnant-woman-eat-durian #ทุเรียน #กินทุเรียน #ตั้งครรภ์

บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง? 💢 แล้วแม่ท้องทานได้มั๊ย?
50 ตอบกลับ

กินแค่พอหายอยากค่ะ กินม่กไม่ดีมันทำให้ร้อนในค่ะ

ชอบมากกกกกกกกพ เปนผลไม้สุดโปรดเลยค่ะ😆

ของชอบเลยแต่พอท้องก้อไม่อยากกินเลยค่ะ

ของโปรดเลยค่ะ แต่กินได้1พู ตั้งแต่ท้อง

กินทุกวันค่ะ วันละพู-2พูพอ ขอแค่ได้กิน

กินได้ แต่กินไม่บ่อย เบื่ออาหารง่าย

อยู่ไตรมาส2 กินทุกวันเลย วันละ 2 พู😂😂

บ้านนี้พ่อแฟนแกพาให้กินทุกวัน😂😂

ของโปรดเลยคร่ อยากกินมาาากกกกกก

ตายละกินทุกวัน วันละหลายพูด้วย