ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6wkไปฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6wkไปฝากครรภ์ ไปฝากครรภ์ คุณหมอบอกยังไม่อัลตร้าซาวด์ให้ กลัวว่าจะยังไม่เห็น เลยนัดอีก4wkทำอัลตร้าซาวด์ มีใคร6wkแล้วอัลตร้าซาวด์ยังไม่เจอบ้างคะ กังวล แต่ไม่มีเลือดออก ปกติดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เช่นกันค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 3/7/65 ตรวจ 1/8/65 ผลออกมา 2 ขีด ไปหาหมอที่ฝากท้องลูกคนแรก ตรวจยืนยันว่าท้องวันที่ 6/8/65 แต่คุณหมอยังไม่อัลตร้าซาวน์ให้ เพราะเกรงว่าจะไม่เจออะไร เลยนัดอีกทีอีก 2 สัปดาห์ แต่ด้วยความใจร้อนของแม่ เมื่อวานเลยแอบไปซาวน์ที่โรงบาลอื่น ปรากฎว่า คุณหมอแจ้งว่าในมดลูกไม่พบถุงตั้งครรภ์ แต่รุ้สึกว่ามดลูกจะโตอยู่ โอกาส 50:50 คืออาจท้องอ่อนๆ จึงมองไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ หรือ อาจจะท้องนอกมดลูก เราตอนนี้กังวลใจมากเลยค่ะ เพราะรอคนนี้มา 3 ปีแล้ว กลัวมากๆ ว่าจะเป็นประเด็นหลัง มีแม่ๆ บ้านไหนเจอกรณีแบบนี้บ้างคะ ช่วยแชร์หน่อย

บ้านนี้เจอตั้งแต่6วีคค่ะ